Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ ba, 15/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 73

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THPT Thủ Thiêm Năm học 2020 – 2021

Ngày 12/12/2020, trong cuộc họp Chi bộ tháng 12, Chi bộ trường THPT Thủ Thiêm vui mừng và long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hồ Hoàng Huy.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

     Ngày 12/12/2020, trong cuộc họp Chi bộ tháng 12, Chi bộ trường THPT Thủ Thiêm vui mừng và long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Thầy giáo Hồ Hoàng Huy.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thầy Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong các phong trào thi đua đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Dưới lá cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới Hồ Hoàng Huy đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. 

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hồ Hoàng Huy, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người đảng viên dự bị khi tham gia sinh hoạt và công tác trong chi bộ, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

     Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THPT Thủ Thiêm năm học 2020-2021.

Các đồng chí đảng viên làm Lễ Chào cờ tại buổi Lễ Kết nạp đảng.

Thầy Nguyễn Tấn Tài, Bí thư chi bộ - trao Quyết định Kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Hồ Hoàng Huy.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Chi ủy giao nhiệm vụ và chụp ảnh chúc mừng đảng viên mới.

Tác giả: Chi bộ
Nguồn tin: Chi bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87