Thứ tư, 23/12/2020, 18:15

Công bố quyết định tái bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho Thầy Nguyễn Hoàng Phụng

Ngày 22/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã tổ chức và trao Quyết định số 3248/QĐ-GDĐT-TC ngày 22/12/2020 về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ phó Hiệu trưởng trường THPT Thủ Thiêm đối với thầy Nguyễn Hoàng Phụng thời hạn giữ chức vụ cho đến khi có quyết định nghỉ hưu. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 31/12/2020.

Ngày 22/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã tổ chức và trao Quyết định số 3248/QĐ-GDĐT-TC ngày 22/12/2020 về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ phó Hiệu trưởng trường THPT Thủ Thiêm đối với thầy Nguyễn Hoàng Phụng thời hạn giữ chức vụ cho đến khi có quyết định nghỉ hưu. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 31/12/2020.

(Thầy Lê Hoài Nam PGĐ Sở Giáo dục & Đào tạo trao quyết định cho thầy Nguyễn Hoàng Phụng)

Thầy Nguyễn Hoàng Phụng đã có gần 32 năm gắn bó với trường THPT Thủ Thiêm trong công tác thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đồng nghiệp tin yêu và cấp trên đánh giá cao. Vì vậy, nhà trường luôn tin tưởng rằng với  kinh nghiệm, trí tuệ, năng lực lãnh đạo của Thầy sẽ tư vấn giúp đỡ hướng dẫn cho bộ phận chuyên môn và toàn thể giáo viên luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.

(Thầy Nguyễn Hoàng Phụng chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban lãnh đạo trường THPT Thủ Thiêm)

Chúc thầy luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc trường THPT Thủ Thiêm ngày càng khởi sắc và thành công hơn nữa để xứng đáng với niềm tự hào của nhân dân địa phương cùng nhiều thế hệ giáo viên học sinh đã từng công tác học tập tại đây.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn tin: Ban biên tập