Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ ba, 2/2/2021, 7:53
Lượt đọc: 236

Trao quyết định bổ nhiệm thầy Tân Triệu Văn - Phó Hiệu trưởng nhà trường

  Căn cứ Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Căn cứ Nghị định 138/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.

Ngày 25/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị trực thuộc Sở.

Nhà trường chúng ta trong những năm qua không ngừng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, đã xây dựng được một đội ngũ nhà giáo yêu nghề, có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất chính trị vững vàng, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với giáo dục, với nghề sư phạm và với nhà trường; Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, đẹp, đang tiếp tục từng bước được bổ sung, hoàn thiện và hiện đại hoá. Nhà trường cũng đã xây dựng được nền nếp trong giảng dạy, quản lý và học tập. Dù rất khiêm tốn, Nhà trường cũng có thể tự hào rằng nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả là đào tạo cho đất nước nhiều thế hệ công dân có tư duy sáng tạo, có tấm lòng yêu nước nồng nàn và luôn sẵn sàng phụng sự đất nước.

Nhà trường hân hoan chào đón thầy Tân Triệu Văn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đảm nhận nhiệm vụ mới từ ngày 01/02/2020.

Tác giả: Phan Lâm Hiển

Tin cùng chuyên mục

88