Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ ba, 12/10/2021, 5:20
Lượt đọc: 263

BUỔI TẬP HUẤN TẠO ĐỀ KIỂM TRA TRỰC TUYẾN

9h sáng chủ nhật ngày 10 tháng 10 năm 2021, Trường THPT Thủ Thiêm đã tổ chức buổi tập huấn dành cho giáo viên kỹ thuật đại diện cho từng tổ môn và tập thể giáo viên nhà trường để làm quen với cách tạo đề kiểm tra trên hệ thống LMS

BUỔI TẬP HUẤN TẠO ĐỀ KIỂM TRA TRỰC TUYẾN

GIỮA HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021 – 2022

TRÊN HỆ THỐNG LMS

 

9h sáng chủ nhật ngày 10 tháng 10 năm 2021, Trường THPT Thủ Thiêm đã tổ chức buổi tập huấn dành cho giáo viên kỹ thuật đại diện cho từng tổ môn và tập thể giáo viên nhà trường để làm quen với cách tạo đề kiểm tra trên hệ thống LMS, dưới sự hướng dẫn của Thầy Phan Lâm Hiển – Tổ trưởng tổ Tin học.

Ở buổi tập huấn, thầy Hiển đã hướng dẫn chi tiết từng bước để tạo một đề kiểm tra với quy trình như sau:

Bước 1: Tạo đề ở dạng bản word theo mẫu

 

Bước 2: Tạo ngân hàng đề ở mục Bộ đề và khảo sát

 

 

Bước 3: Nạp đề bản word lên vào ngân hàng đề đã tạo ở mục import đề

Bước 4: Tạo đề kiểm tra ở mục Bộ đề và khảo sát

             Trong lúc trình bày quy trình, Thầy cũng kết hợp nhấn mạnh rõ các điểm quan trọng giáo viên thường dễ mắc phải sai lầm trong lúc làm đề. Đồng thời, các giáo viên tham gia buổi tập huấn cũng đưa ra các ý kiến của bản thân chưa nắm rõ để có thể được giải đáp kịp thời và làm rõ từng bước trong quy trình. Với sự trao đổi, tương tác qua lại giữa giáo viên tham dự tập huấn huấn và giáo viên viên hướng dẫn đã làm cho buổi tập diễn ra thật sự sôi nổi, chứ không chỉ là buổi hướng dẫn theo một chiều.


 

Cuối buổi tập huấn, các giáo viên kỹ thuật đại diện cho từng tổ đều khẳng định đã nắm rõ các các bước trong quá trình tạo đề. Điều này khẳng định cho thấy buổi tập huấn đã diễn ra thành công và đạt được kì vọng là hỗ trợ giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt cách tạo đề kiểm tra trên hệ thống LMS.

Tác giả: Thầy Nguyễn Thành Công
Nguồn tin: Thầy Nguyễn Thành Công

Tin cùng chuyên mục

87