Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ hai, 11/1/2021, 10:16
Lượt đọc: 136

Cuộc thi "Sáng tạo mô hình toán học Khối 12"

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo và giải tỏa căng thẳng cho các em học sinh khối 12, tổ Toán trường THPT Thủ Thiêm đã tổ chức Cuộc thi "Sáng tạo mô hình toán học khối 12" giúp các em có những phút giây đầy hứng thú và phấn khởi với những công thức toán học khô khan.

     Nhằm thực hiện tốt sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu là tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo sự hứng thú trong học tập cho học sinh, giúp học sinh cũng cố lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải quyết một số bài toán trong thực tế, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, Tổ toán đã tổ chức cuộc thi làm Mô hình toán học cho các em học sinh khối 12. Thời gian các lớp tiến hành làm mô hình là tháng 11 và tháng 12.

     Sáng ngày 9/12/2021 các thầy/ cô trong tổ Toán đã tiến hành chấm sản phẩm của các lớp. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm và quá trình chấm của các thầy/ cô:

     Sáng ngày 14/12/2020, Cô Lê Thị Thủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu tuyên dương khích lệ các lớp và trao phần thưởng cho các lớp đoạt giải.

    Dưới sự chứng kiến của học sinh toàn trường và các thầy cô, các lớp đoạt giải rất phấn khời và vui mừng vì sản phẩm của mình được công nhận và đánh giá cao. Các lớp đoạt giải: Giải nhất lớp 12X2, giải nhì lớp 12X5, giải ba lớp 12X1, các lớp 12 còn lại đoạt giải khuyến khích.

Tác giả: Tổ Toán
Nguồn tin: Tổ Toán

Tin cùng chuyên mục

88