Thứ hai, 30/11/2020, 0:0

HOẠT ĐỘNG TRÌNH DIỄN ÁO DÀI VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hưởng ứng hoạt động của Lễ hội áo dài theo văn bản số 3437/GDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công Đoàn trường THPT Thủ Thiêm phối hợp cùng Chi đoàn giáo viên đã có một tiết mục Trình diễn áo dài thật sự duyên dáng và vui tươi.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hưởng ứng hoạt động của Lễ hội áo dài theo văn bản số 3437/GDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công Đoàn trường THPT Thủ Thiêm phối hợp cùng Chi đoàn giáo viên  đã có một tiết mục Trình diễn áo dài thật sự duyên dáng và vui tươi.

Tiết mục đã tạo ra không khí sôi động trong ngày lễ, tạo ra một dấu ấn đáng nhớ cho hoạt động quảng bá hình ảnh chiếc Áo dài - một nét di sản văn hóa phi vật thể, trang phục truyền thống độc đáo của Việt.