Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ sáu, 17/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 249

HỘI THAO, HỘI XUÂN CANH TÝ 2020 DO CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT THỦ THIÊM TỔ CHỨC

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 – 03/02/2020) và đón Xuân Canh Tý 2020, CĐCS trường THPT Thủ Thiêm đã có những hoạt động vui chơi trải nghiệm, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể các tổ Công đoàn và chương trình chúc Tết giữa tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

HỘI THAO, HỘI XUÂN CANH TÝ 2020 DO CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT THỦ THIÊM TỔ CHỨC

 

Các hoạt động hội thao chào mừng Xuân Canh Tý 2020 đã được Công đoàn cơ sở và Tổ Thể dục Quốc phòng lên kế hoạch chu đáo và tổ chức hợp lý nhằm đảm bảo cho tất cả các công đoàn viên có thời gian và cơ hội tham gia như: kéo co nữ, ném rổ (Hỗn hợp), bóng đá nam, bóng chuyền nam. Sau đây, một số hình ảnh hoạt động hội thao tiêu biểu.

Hình ảnh Bóng rổ (Hỗn hợp)

Hình ảnh Kéo co (Nữ)

Hình ảnh Bóng chuyền Nam

Hình ảnh Bóng đá Nam

Hình ảnh Phát thưởng Hội thao

 

Đặc biệt trong những ngày cuối năm Âm lịch 2019, CĐCS trường THPT Thủ Thiêm đã tổ chức chương trình “Họp mặt mừng Xuân Canh Tý 2020” . Chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện CMHS và toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường. Các hoạt động trong buổi họp mặt hết sức đa dạng, phong phú như: Thời trang Áo dài, Văn nghệ mừng Xuân, Hái lộc đầu năm, Bốc thăm trúng thưởng... Sau đây, một số hình ảnh chọn lọc.

 

 

Hình ảnh Thời trang Áo dài

 

Hình ảnh Văn nghệ mừng Đảng Xuân

 

Hình ảnh Hái lộc đầu năm

Hình ảnh Tặng quà chúc Tết

Hình ảnh Bốc thăm trúng thưởng

Các hoạt động Công đoàn chào đón Xuân Canh Tý 2020 của CĐCS trường THPT Thủ Thiêm đã tạo được các hoạt động ý nghĩa sâu sắc: nâng cao đời sống tinh thần của công đoàn viên, tăng cường tình cảm đoàn kết trong hội đồng sư phạm và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, làm hân hoan niềm vui mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 thật sự sôi nổi.

Tác giả: Ban biên tập

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87