Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ sáu, 25/12/2020, 22:50
Lượt đọc: 81

MÙA GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ

Mùa Giáng sinh lại đến, được ông già Noel tặng quà chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều bạn nhỏ. Nhưng được các ông già Noel vừa tâm lý lại vừa đáng yêu thế này thì chỉ có ở "trường Thủ Thiêm" thôi!

     Mùa Giáng sinh lại đến, được ông già Noel tặng quà chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều bạn nhỏ. Nhưng được các ông già Noel vừa tâm lý lại vừa đáng yêu thế này thì chỉ có ở "trường Thủ Thiêm" thôi!

 

     Ngày 24/12, tại trường THPT Thủ Thiêm, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tấn Tài và các thầy cô giáo trong Chi Đoàn Giáo viên đã cùng nhau hóa thân thành ông già Noel đi phát quà cho tất cả các học sinh trong trường nhằm tạo một hoạt động ý nghĩa, đem lại niềm vui cho học sinh trong mùa Giáng sinh cũng như giải tỏa căng thẳng mùa thi.

 

Thầy Hiệu trưởng phát quà cho học sinh.

 

     Hiện đang trong tuần lễ tiến hành thi Học kỳ 1, các bạn học sinh THPT Thủ Thiêm đều tích cực ôn bài chuẩn bị cho kỳ thi. Hiểu được tâm lý học sinh khi thi Học kỳ đúng mùa lễ Noel, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô trong Chi đoàn Giáo viên đã chuẩn bị những phần quà nho nhỏ như bánh, kẹo,.. để khích lệ tinh thần cho học sinh.

 

Các thầy cô hóa trang thành ông già Noel, bà già Noel phát quà cho học sinh.

 

Sân trường tràn đầy không khí Giáng sinh với bộ trang phục màu đỏ của ông già Noel

     Hoạt động được diễn ra vào buổi chiều 23/12 dành cho học sinh lớp 10 và buổi sáng 24/12 đối với các học sinh lớp 11, lớp 12. Hình ảnh các thầy cô giáo trong trang phục màu đỏ, đeo bộ râu trắng, tay cầm chuông leng keng đứng trước cổng trường cùng với túi quà “siêu nhiều tình cảm” đã mang đến một không khí Giáng sinh vô cùng ấm áp tại ngôi trường THPT Thủ Thiêm.

 

Hoạt động đã mang lại nhiều niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ đối với các học sinh THPT Thủ Thiêm.

      Không chỉ có học sinh được nhận quà, Qúy Phụ huynh khi đưa các em đi thi cũng nhận được quà Giáng sinh từ nhà trường.

 

Thầy Hiệu trưởng phát quà cho quý phụ huynh.

    Với mong muốn giúp học sinh giải tỏa áp lực mùa thi, trường THPT Thủ Thiêm đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa “Phát quà Noel” cho học sinh toàn trường, hi vọng các em có một mùa thi thật tốt, một mùa Giáng sinh thật vui và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường THPT Thủ Thiêm.

Tác giả: Võ Nguyễn Ý Thiên – Phó bí thư Chi đoàn Giáo viên
Nguồn tin: Võ Nguyễn Ý Thiên – Phó bí thư Chi đoàn Giáo viên.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87