Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Thiêm
Thứ sáu, 22/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 304

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY NAM BỘ KHÁNG CHIẾN 23/9/1945 - 23/9/2019.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019), Trường THPT Thủ Thiêm đã kết hợp với Câu lạc bộ Sân khấu Lạc Long Quân tổ chức Chương trình sân khấu học đường với các nghệ sĩ, ca sĩ thành phố biểu diễn; với các trích đoạn kịch nói, cải lương như "Trần Quốc Toản ra quân" "Nhụy Kiều Tướng Quân"...

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019), Trường THPT Thủ Thiêm đã kết hợp với Câu lạc bộ Sân khấu Lạc Long Quân tổ chức Chương trình sân khấu học đường  với các nghệ sĩ, ca sĩ thành phố biểu diễn; với các trích đoạn kịch nói, cải lương như "Trần Quốc Toản ra quân" "Nhụy Kiều Tướng Quân"...

 

Qua phần trình diễn của nghệ sĩ nhân dân Minh Vương, ca sĩ Thanh Quý, các em học sinh đã hân hoan, hào hứng theo dõi và giao lưu cùng các nghệ sĩ. Qua chương trình này, nhà trường đã giúp cho học sinh hiểu thêm ý nghĩa ngày Nam Bộ kháng chiến, truyền thống yêu quê hương, đất nước, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm để bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, chương trình bồi đắp tình yêu văn học và lòng đam mê với nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

 

Đến tham dự Chương trình sân khấu học đường, bên cạnh BGH nhà trường, tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường và các em học sinh, chúng ta còn nhận được sự quan tâm của đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

 

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Tấn Tài, Bí thư chi bộ và Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn Câu lạc bộ Sân khấu Lạc Long Quân.

Tác giả: Ban biên tập.

Tin cùng chuyên mục

88