Chủ nhật, 28/3/2021, 20:30

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2021 TRƯỜNG THPT THỦ THIÊM

Đoàn trường THPT Thủ Thiêm vui mừng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2021 nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn

THÀNH ĐOÀN TP. THỦ ĐỨC                                        ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỦ THIÊM                   Tp. Thủ Đức, ngày 22 tháng 03 năm 2021

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2021

TRƯỜNG THPT THỦ THIÊM

Căn cứ vào kế hoạch số 05 – TB/ĐTN của BCH Đoàn Thành phố Thủ Đức, căn cứ kế hoạch số 23-KH/THPTTT-ĐTN của BCH Đoàn trường THPT Thủ Thiêm về việc tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 và tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường , hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước, hôm nay đoàn trường THPT Thủ Thiêm vui mừng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2021 nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, và tổ chức phong trào thi đua chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên của trường, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngập tràn sức trẻ đến từ ban văn nghệ THPT Thủ Thiêm.

Hình ảnh: CĐGV và nhóm múa thể hiện tiết mục Cô gái mở đường

Hình ảnh: Tiết mục “Khát vọng tuổi trẻ” được trình bày bởi Ban văn nghệ THPT Thủ Thiêm.

Trải qua 90 năm hào hùng, tổ chức Đoàn đã có không biết bao khó khăn, vất vả cùng những thăng trầm và cả sự hi sinh trong quá khứ. Những lịch sử hào hùng đó vẫn còn in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta thông qua phút  ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đồng chí Phan Quốc Việt - Bí thư đoàn trường .

Hình ảnh: của đồng chí Phan Quốc Việt - Bí thư đoàn trường ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thế hệ thanh niên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; thực hiện dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn TP Thủ Đức, đoàn trường THPT Thủ Thiêm vui mừng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 190 thanh niên ưu tú thuộc 33 chi  đoàn lớp.

Hình ảnh: Kết nạp cho 190  thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh..

Nhằm tôn vinh và biểu dương các cá nhân, tập thể điển hình đã đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và sáng tạo, nỗ lực trong các hoạt động phong trào, đoàn trường THPT Thủ Thiêm đã tuyên dương 9 “Chi Đoàn tiêu biểu”, và 9 gương “Đoàn viên tiêu biểu” năm học 2020- 2021.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Minh Trí -  Phó bí thư Thành đoàn thành phố Thủ Đức trao tặng danh hiệu “ Đoàn viên tiêu biểu” cho các cá nhân ưu tú của THPT Thủ Thiêm.

Hình ảnh: Cac chi đoàn lớp nhận  danh hiệu “ Chi đoàn tiêu  biểu”.

Tác giả: Võ Nguyễn Ý Thiên –TLTN 2.
Nguồn tin: Võ Nguyễn Ý Thiên –TLTN 2.